Như một nét đẹp truyền thống trong văn hóa TMS, mỗi khi Hè đến lại là lúc để Ban lãnh đạo, Ban điều hành cùng toàn thể cán bộ nhân viên TMS cùng dành một khoảng thời gian để thư giãn, nạp năng lượng chuẩn bị cho việc tăng tốc để hoàn thành các kế hoạch, mục tiêu đã đề ra trong năm.


Liệu cơ quan quản lý và các ngân hàng có nên tiếp tục bơm thêm vốn cho lĩnh vực bất động sản để cứu các chủ thể trên thị trường được cho là đang ở vào tình trạng khát vốn.


Có những khác biệt lớn giải thích vì sao 
Ngân hàng Nhà nước trước mắt có thể kiên quyết không dùng đến “liều thuốc an thần” quen thuộc trước đây trên thị trường vàng
Nhân dịp hè 2012, HĐQT và Ban lãnh đạo TMS Group đã tổ chức cho toàn bộ CBNV trong công ty tham dự chuyến du lịch Ninh Bình đầy ấn tượng và hấp dẫn. Chuyến đi kéo dài từ ngày 12 đến 13/05/2012, với sự tham gia của hơn một trăm CBNV và người thân, cùng sự đồng hành của đội ngũ MC, hướng dẫn viên trẻ tuổi và nhiệt huyết của Open Tour JSC. 7h00 sáng 12/05, các đoàn xe xuất phát từ tiền sảnh văn phòng TMS Group, VIMECO Building, xe dừng chân tại Phủ Lý phục vụ nhu cầu ăn sáng của anh chị em. Sau khi được tiếp thêm năng lượng, các thành viên trên xe dường như sung sức hẳn lên và tích cực tham gia vào các trò chơi vui nhộn và hài hước do đội ngũ hướng dẫn viên Open Tour làm quản trò. Khoảng 10h trưa, cả 3 đoàn xe đến Ninh Bình, xuống xe, cả đoàn được thăm viếng và tìm hiểu về lịch sử cố đô Hoa Lư, thăm đền vua Đinh, vua Lê, được nghe HDV giới thiệu về các danh thắng, con người, mảnh đất nơi đây. 
Ngày 06/08/2011, trong không khí vui vẻ, ý nghĩa và thân thiện tại Nhà hàng Vạn Tuế, Công ty cổ phần tập đoàn TMS đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm mừng sinh nhật Tập đoàn tròn 7 tuổi, bắt đầu bước sang tuổi thứ 8 – “Tuổi bát” theo người Hoa – đó là Tuổi của sự Phát đạt và Thịnh vượng.
  • Tổng: 24
  • Trang
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đối tác chiến lược
Liên kết website